Máy chấm công vân tay là gì?

Posted by   Kinh Doanh
24/07/2020
0


Máy chấm công vân tay sử dụng công nghiện hiện đại có độ bảo mật và tốc độ xác nhận chấm công nhanh nhất hiện nay - sinh trắc vân tay. Công nghệ này được nghiên cứu trong nhiều thập kỉ cho đến nay đã đạt được thành tự trong nhiều lĩnh vực kiểm soát an ninh và chấm công. Công nghệ sinh trắc vân tay sử dụng đường vân trên mỗi đầu ngón tay của con người để xác nhận chấm công.

Theo nghiên cứu thì tỷ lệ trùng khới vân tay giữ mỗi người với nhau là 0,01%, tỷ lệ này gần như là không thể sảy ra, chính vì thế công nghệ này đang giúp các doanh nghiệp ngăn chặn các hành vi chấm công hộ, gian lận chấm công giữa các nhân viên.

Tính năng và ưu điểm của máy chấm công vân tay.

Máy chấm công vân tay hiện nay có kích thước tương đối nhỏ, phù hợp lắp đặt tại nhiều mô hình làm việc khác nhau. Với thiết kế hiện đại cũng giúp cho không gian lắp đặt trở nên chuyên nghiệp và lành mạnh hơn.

Máy chấm công vân tay có đa dạng các mẫu mã cũng như dung lượng phù hợp với mô hình của doanh nghiệp hiện nay. Tùy thuộc vào máy chấm công có thể quản lý được từ vài trăm cho đến vài chục nghìn user. Thường thì các loại máy chấm công hiện nay đều có tích hợp cả vân tay và thẻ cảm ứng, điều này khá tiện lợi đối với các doanh nghiệp có nhưng bộ phận tiếp xúc với hóa chất hay bụi bẩn mà không dùng được vân tay mà vẫn có thể dùng thẻ.

Máy chấm công vân tay có tốc độ chấm công rất nhanh, chỉ mất từ 1s đến 3s là đã thực hiện chấm công cho 1 nhân viên. Ngoài ra máy chấm công vân tay có thể dễ dàng kết nối với máy tính để xuất dữ liệu thông qua USB hay mạng LAN.

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công vân tay.

Đối với các doanh nghiệp thì sở hữu cho mình máy chấm công vân tay là điều quan trong. Máy chấm công có thể giải quyết được vấn đề quan trọng nhất là thời gian chấm công, nhân công chấm công, gian lận chấm công,...và đặc biệt là sẽ tiết kiệm một khản chí phí khá lớn về sau. Kết nối với phần mềm chấm công, xuất báo cáo một cách hết sức đơn giản, thuận tiện cho việc tính lương và theo giõi giờ làm việc của nhân viên.


Nguồn tham khảo:

https://idmart.vn/may-cham-cong-gia-re-chinh-hang/

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới