Thiết kế web Quy Nhơn, thiết kế web Bình Định

Chuyên Thiết kế website bán hàng, web doanh nghiệp, website thương mại điện tử

Chất lượng website

Trân trọng cam kết với quý khách hàng có nhu cầu rằng chúng tôi thiết kế web cho bạn để phục vụ kinh doanh online của cá nhân, doanh nghiệp. Có được những khách hàng có tiềm năng mới… Thật vậy, Song Hành Quy Nhơn sẽ tư vấn tận tình và thiết kế bản demo nhanh chóng để bạn xem trước bố cục, nếu đồng ý thì sẽ hoàn thiện để cho bạn sở hữu một web site thương mại phù hợp với hình thức bạn mong muốn.

Giá tốt nhất tại thị trường Bình Định

Bên cạnh chất lượng phục vụ, thì giá thành cũng là yếu tố cạnh tranh không kém. Ở Song Hành, có các định giá tại thị trường này tùy thuộc vào giao diện thiết kế, code (mã nguồn) thiết kế, seo & chất lượng website.

Gói cá nhân
3.000.000đ


Gói chuyên nghiệp

4.000.000đ

Gói tổ chức, thương mại điện tử

7.000.000đ +

Các gói trên đây bao gồm: DUNG LƯỢNG lưu trữ không giới hạn; Miễn phí tên miền .Com .Net; Hỗ trợ 5 email tên miền và cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL (https). (Miễn phí hosting 1 năm.)

Bạn sẽ có được những gì từ website do SONG HÀNH thiết kế?

Thương mại điện tử toàn diện

Chúng tôi sẽ xây dựng ứng dụng web độc lập dành riêng cho việc thiết lập và quản lý một trang web thương mại điện tử cho nhiều mô hình: từ cửa hàng trực tuyến nhỏ đến một trung tâm mua sắm lớn như tiki, lazada, nguyenkim,... Một cửa hàng trực tuyến sẵn sàng đáp ứng với nhiều sự hỗ trợ từ lựa chọn thanh toán đến phương thức vận chuyển, kiểm soát đầy đủ hàng trong kho, không giới hạn số lượng sản phẩm...

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ kết nối việc chat trực tiếp đến Messenger fanpage, Zalo page,...

Trình soạn thảo, quản lý nội dung CMS hiện đại

Với việc thiết kế website thương mại điện tử của chúng tôi, bạn có thể soạn thảo, chỉnh sửa và quản lý nội dung, tin tức, sản phẩm một cách dễ dàng như WORD và là hệ thống đa ngôn ngữ, tự phát hiện ngôn ngữ dựa vào ngôn ngữ thiết bị sử dụng; Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tạo, thay đổi và triển khai tất cả các nội dung web của mình bao gồm trang tĩnh, trang khảo sát, thư thông báo đẩy push notification, người nhận email khuyến mãi, hình thức liên hệ, banner, thư xác nhận của khách hàng và nhiều tính năng độc đáo khác nữa... Lập trình theo mô hình hướng đối tượng menu giúp quy trình định hướng thêm tiện lợi và dễ hiểu khi khách truy cập cửa hàng trực tuyến của bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Sản phẩm do chúng tôi thiết kế cho bạn bao gồm công cụ tìm kiếm thân thiện (tìm kiếm động) và bao gồm layout table, các thẻ TITLE, H, META, SEO URLs và Google Sitemap. Tất cả sẽ góp phần tích cực vào thứ hạng cũng như cải thiện cấp bậc cho công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, Bing...

Công nghệ triển khai: PHP, MySQL, Smarty, API, Responsive,... Toàn bộ đều là mã nguồn mở.

Tất cả Website do Song Hành Quy Nhơn chúng tôi thiết kế đều sử dụng mật mã hóa bởi chuẩn bảo mật SSL cao cấp và được tài trợ từ https://letsencrypt.org/ hoặc https://www.cloudflare.com/ họ miễn phí trọn đời cho bạn. Việc mã hóa như vậy sẽ bảo vệ các thông tin của bạn trước khi gửi đến máy chủ thực.

Máy chủ lưu trữ của chúng tôi đặt tại Quy Nhơn sử dụng công nghệ công nghệ điện toán đám mây Cloud VPS và chuẩn ổ cứng lưu trữ là SSD sẽ load web của bạn nhanh hơn ổ cứng HDD thông thường. Dữ liệu của bạn được sao lưu thường xuyên để tránh mất dữ liệu. Server chống attack, ddos, virus,...

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, helpdesk, teamviewer/ultraviewer...

Chế độ bảo hành và bảo trì

Website của bạn được bảo hành trong vòng 1 năm. Và hỗ trợ bảo trì trọn đời.

Không có sản phẩm trong phần này