Thiết kế web Quy Nhơn, thiết kế website tại Bình Định

Không có sản phẩm trong phần này

Thiết kế website bán hàng, web doanh nghiệp, website thương mại điện tử tại Quy Nhơn, Bình Định

Cam kết chất lượng phục vụ tốt

Trân trọng cam kết với quan khách có nhu cầu rằng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sẽ bổ trợ tốt cho công việc kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp bạn. Đảm bảo có được những khách hàng mới đến với bạn… Thật vậy, Song Hành Quy Nhơn sẽ tư vấn tận tình và thiết kế để bạn sở hữu một web site thương mại điện tử phù hợp với mỗi cá thể.

Cam kết giá tốt nhất tại thị trường Quy Nhơn - Bình Định

Bên cạnh chất lượng phục vụ, thì giá thành cũng là yếu tố cạnh tranh không kém. Ở Song Hành, có các định giá phục vụ tại thị trường tùy thuộc vào độ yêu cầu thiết kế, code (mã nguồn) thiết kế & chất lượng website.

Gói giới thiệu (landing page)
2.000.000đ


Gói bán hàng, tư nhân

4.000.000đ

Gói tổ chức, thương mại điện tử

7.000.000đ +

Các gói ở trên bao gồm: DUNG LƯỢNG lưu trữ không giới hạn; Miễn phí tên miền .Com .Net; Hỗ trợ 5 email tên miền và cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL (https).

Bạn sẽ có được những gì từ website?

Tất cả Website do Song Hành chúng tôi thiết kế đều sử dụng mật mã hóa bởi chuẩn bảo mật SSL cao cấp và được tài trợ bởi https://letsencrypt.org/ hoặc https://www.cloudflare.com/ họ miễn phí trọn đời cho bạn. Việc mã hóa như vậy sẽ đảm bảo các thông tin của bạn trước khi gửi đến máy chủ thực.

Máy chủ lưu trữ của chúng tôi sử dụng công nghệ Cloud VPS - công nghệ điện toán đám mây và chuẩn ổ cứng lưu trữ là SSD sẽ load web của bạn nhanh hơn ổ cứng HDD thông thường. Dữ liệu của bạn được sao lưu thường xuyên để tránh mất dữ liệu. Server chống attack, ddos, virus,...

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, helpdesk, teamviewer/ultraviewer...

Chế độ bảo hành và bảo trì

Website của bạn được bảo hành trong vòng 1 năm. Và hỗ trợ trọn đời. Có thể bổ sung thêm một số tính năng miễn phí hoặc thu phí sau đó.