Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Khi người dùng truy cập qua www.songhanh.com.vn sẽ được lưu dưới dạng "Cookie": là các tập tin nhỏ được đặt trên trình duyệt của bạn được tạo ra từ trang web của Song Hành. Giống như hầu hết các trang web sử dụng công nghệ này, cookie sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, nhanh hơn và an toàn hơn.

Nhà cung cấp dịch vụ (Song Hành) bới trang web này (Dịch vụ) có trách nhiệm bảo vệ thông tin mật cho khách hàng tại www.songhanh.com.vn. Nội dung bao gồm:

1. Thu thập thông tin người dùng:

Dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm:

- Giải đáp thắc mắc khách hàng dựa vào những câu hỏi đáp FAQ.
- Cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất về kỹ thuật của các thiết bị tại trang web này.
- Thực hiện các chương trình khảo sát khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng.
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Sòng Hành.
- Thanh toán trực tuyến thông qua Paypal, Visa, MasterCard,...

Dịch vụ cũng có thể thu thập những thông tin mà khách hàng truy cập vào website như: địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và nhưng truy vấn của bạn gửi đến Dịch vụ...

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

Dịch vụ sẽ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách và được lưu vào cơ sở dữ liệu (database) khi bạn đăng ký thành viên tại trang web này. Nhưng dịch vụ tuyệt đối bảo mật, cam kết không có bất cứ thông tin của cá nhân nào được công khai cũng như mật khẩu sẽ được mã hóa dưới dạng MD5 kết hợp với mã hóa SHA-2 giúp bảo mật tuyệt đối nhằm chấm xâm nhập bởi những kẻ thứ ba bằng CSRF.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin như tên, di động và email để liên hệ trực tiếp với bạn bằng các hình thức như: gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, khách hàng có thể nhận được thư định kỳ về các chương trình khuyến mãi, những sự kiện sắp tổ chức để tri ân khách hàng hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Bảo mật thông tin cá nhân:

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho dịch vụ, nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Dịch vụ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách ở mức tối đa có thể. Dịch vụ đã và đang sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như đã nói ở trên. Song Hành đã sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL nhằm bảo vệ thông tin tối đa.

- Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền qua mạng internet mà có thể được bảo mật tuyệt đối 100%. Do vậy, chúng tôi chỉ cam kết rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được giữ bí mật ở mức có thể, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép của những kẻ thứ ba… Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã nói ở trên, thì bạn dừng việc đăng ký tài khoản của mình hoặc bạn muốn xóa tài khoản thì hãy dùng mục liên hệ - góp ý.

* Trường hợp bạn sử dụng máy tính công cộng, hãy đảm bảo rằng bạn đăng xuất tài khoản cá nhân trước khi ra về

- Như đã nói ở mục sử dụng thông tin cá nhân, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

- Trong một số trường hợp, Dịch vụ có thể thuê một đơn vị khác độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để thực thi dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp với mục đích hoàn thành dự án.

- Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

- Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật hợp pháp.
- Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
- Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác (nếu trường hợp songhanh.com.vn bị xâm nhập bởi bên thứ ba).

4. Truy xuất thay đổi thông tin cá nhân:

Tại bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình cho thích hợp. Tuy nhiên, mọi thông tin thay đổi được ghi nhận vào database.

5. Quy định về “Spam”:

- Chúng tôi khẳng định chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống.

- Dịch vụ cam kết không bán, hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba.

6. Thay đổi về chính sách:

- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.songhanh.com.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.songhanh.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại website. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

- Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và t ham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

7. Thông tin liên hệ:

- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ

**********

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giải Pháp Công Nghệ Song Hành.

Website: www.songhanh.com.vn

Lần cập nhật: Thứ nhất

Thời gian cập nhật: 09 giờ 00 ngày 20 tháng 06 năm 2016.