Hệ thống kiểm soát ra vào - Access Control

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào là thiết bị chuyên dùng kết hợp với hệ thống an ninh để kiểm soát mọi hoạt động ra vào của từng đối tượng bằng phương tiện điện tử hiện đại tại các điểm cần được quản lý. Thiết bị sẽ quản lý việc ra vào của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng,... được bảo mật an ninh một cách chặt chẽ nhất và giúp cho người quản lý kiểm soát nguồn nhân lực một cách dễ dàng hơn.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị, các công trình cao tầng - trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều với quy mô hoạt động lớn, thì lượng người ra vào phức tạp chính vì vậy mà việc sử dụng Hệ thống kiểm soát ra vào nhằm đảm bảo độ an toàn cho người và tài sản. Ngoài ra, hệ thống kiểm soát an ninh ra vào còn được kết hợp với phần mềm chấm công tạo lên một giải pháp chấm công - tính lương - phân ca - kiểm soát cửa phân quyền ra vào,... cho từng đối tượng một cách chính xác nhất, giúp các doanh nghiệp góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa tạo môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, giảm bớt chi phí cho việc quản lý nhân sự.

Địa chỉ cung cấp Thiết bị kiểm soát cửa ra/vào chính hãng uy tín chất lượng nhất trên toàn quốc với chính sách hỗ trợ tư vấn lắp đặt tận tình tại các tỉnh miền Trung, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, An Khê, Quảng Ngãi... Với thế mạnh là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Song Hành chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lắp đặt Thiết bị kiểm soát cửa ra vào Quy Nhơn, Lắp đặt Hệ thống kiểm soát ra vào Quy Nhơn,