Tất cả các ngày / tuần

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Song Hành là một trong những doanh nghiệp mới, hoạt động về lĩnh vực công nghệ thông tin & điện tử viễn thông. Sau một thời gian trải nghiệm thực tiễn, Song Hành thấy có khả năng nên tự thành lập vào tháng 6 năm 2016.

Trải qua quá trình hoạt động, tuy còn non trẻ nhưng công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định. Song Hành luôn lấy yếu tố làm hài hòa về lợi ích và chất lượng phục vụ là nền tảng; Song Hành hiểu rằng: niềm tin của khách hàng về giá thành và chất lượng dịch vụ là sự sống còn của công ty. Vì vậy, mọi hoạt động của công ty luôn hướng đến mục đích tôn trọng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Công ty Song Hanh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt về công nghệ mới, bên cạnh đó công ty cũng hướng đến môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Tất cả bộ phận, nhân viên đã và đang làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững chắc, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, giàu tính sáng tạo và tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.