Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu dự trữ nguồn điện liên tục cho các thiết bị tiêu thụ điện trong gia đình? Giải pháp Điện năng lượng mặt trời Hybrid tại Quy Nhơn là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hãy tìm hiểu mô hình Điện năng lượng mặt trời Hybrid Bình Định và những lợi ích hệ thống mang đến cho...

Nếu bạn có nhu cầu dự trữ nguồn điện liên tục cho các thiết bị tiêu thụ điện trong gia đình? Giải pháp Điện năng lượng mặt trời Hybrid tại Quy Nhơn là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hãy tìm hiểu mô hình Điện năng lượng mặt trời Hybrid Bình Định và những lợi ích hệ thống mang đến cho gia đình bạn nhé!

Hệ thống Hybrid cho phụ tải ưu tiên: là hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động theo cơ chế Hybrid, là sự kết hợp giữa 2 giải pháp điện mặt trời hòa lưới và giải pháp điện mặt trời độc lập. Với những tính năng ưu việt được tích hợp sẵn sẽ giúp hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, không tốn chi phí vận hành. Hệ thống tích hợp nhiều tính năng bảo vệ để đảm bảo an toàn và đặc biệt kéo dài tuổi thọ bình lưu điện.

Giải pháp này ứng dụng phù hợp nhất cho khách hàng sử dụng nhiều điện vào ban ngày, hoặc khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, văn phòng…..

Đồng thời cũng dùng cho các khách hàng muốn dự phòng trong trường hợp MẤT ĐIỆN, thay thế UPS, Máy phát Điện chạy bằng dầu,...

Hoặc dành cho khách hàng muốn tiết kiệm điện, giải lệ thuộc vào điện lực EVN

Song Hành là đơn vị đầu tiên triển khai "hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid" tại khu vực Bình Định, Quy Nhơn; chúng tôi giúp bạn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chuyển thành nguồn điện xoay chiều cung cấp cho tải phụ ưu tiên, phụ tải ưu tiên là những thiết bị cần duy trì nguồn điện liên tục, hệ thống đồng thời sạc cho bộ lưu trữ (Ắc quy - bình lưu điện).

Nếu nguồn điện mặt trời dư sẽ được hòa vào lưới điện Quốc gia. Khi nguồn năng lượng mặt trời thiếu, hệ thống sẽ bổ sung thêm nguồn điện lưới để cung cấp cho phụ tải và sạc cho bộ lưu trữ; còn với hệ thống điện mặt trời kết hợp Hybrid, khi nguồn điện lưới bị gián đoạn hoặc khi mất điện, hệ thống sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời và kết hợp nguồn điện từ ắc quy để cung cấp cho phụ tải ưu tiên.


Nguyên lý hoạt động Hybrid: điện năng lượng mặt trời Hybrid ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chuyển thành nguồn điện xoay chiều chất lượng cao cung cấp cho tải ưu tiên (thiết bị cần duy trì nguồn điện liên tục), đồng thời sạc cho ắc quy.

Nếu nguồn năng lượng mặt trời dư sẽ được hòa vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị điện khác. Khi nguồn năng lượng mặt trời thiếu, hệ thống sẽ bổ sung nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện và sạc ắc quy.

Trường hợp mất điện, hệ thống sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời và nguồn điện từ ắc quy để cung cấp cho tải ưu tiên.