F18RJ

Liên hệ

- Vân tay của mỗi người trên thế giới là duy nhất, trong chấm công chỉ có chủ sở hữu vân tay đó mới có thể xác nhận hợp lệ với máy. - Công nghệ nhận dạng vân tay: "Công nghệ Sinh trắc học (Biometric) - là một công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý hoặc các mẫu hành vi, các đặc điểm sinh...

- Vân tay của mỗi người trên thế giới là duy nhất, trong chấm công chỉ có chủ sở hữu vân tay đó mới có thể xác nhận hợp lệ với máy.

- Công nghệ nhận dạng vân tay: "Công nghệ Sinh trắc học (Biometric) - là một công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý hoặc các mẫu hành vi, các đặc điểm sinh học đặc trưng như dấu vân tay, mẫu mống mắt, giọng nói, khuôn mặt, dáng đi,... để nhận diện con người". (tham khảo công nghệ sinh trắc học)

- Lợi ích: tránh chấm công hộ, đi muộn, về sớm.

Tóm lại, Ronald Jack F18 là 1 máy chấm côngchức năng kiểm soát cửa đến từ Maylaysia. Về cơ bản, F18 là một đầu đọc dấu vân tay sinh trắc học được ứng dụng để chấm công và kiểm soát truy cập, vì máy sử dụng một thuật toán tiên tiến có độ chính xác và tốc độ xử lý rất tuyệt nên cho hiệu năng cao. Thiết bị có thể được sử dụng rất linh hoạt, vừa có thể cài đặt độc lập vừa có thể kết nối với bất kỳ đầu đọc phụ có hỗ trợ cổng kết nối 26-bit Wiegand (RS232/RS485). Các thao tác được thể hiện trên màn hình TFT (màu) LCD cho độ trung thực và sắc nét cao. Ngoài ra, máy có cổng giao tiếp TCP/IP rất thông dụng nên dễ dàng kết nối với máy tính thông qua mạng LAN hoặc Internet.

Bảo hành:
12 tháng
Hỗ trợ kỹ thuật:
24/7
Thương hiệu:
Ronald Jack
Xuất xứ:
Malaysia