ZEB-ZT410-2

Liên hệ

Máy in mã vạch Zebra ZT410 được thiết kế với khung kim loại bền chắc và được cải tiến tốc độ in cùng và hỗ trợ hệ điều hành Android, Windows 8, IOS (Apple) kết nối Bluetooth. Zebra ZT410 in nhãn chất lượng cao, có thể nâng cấp độ phân giải lên đến 300 dpi , 600 dpi cho những nhu cầu in tem mã...

Máy in mã vạch Zebra ZT410 được thiết kế với khung kim loại bền chắc và được cải tiến tốc độ in cùng và hỗ trợ hệ điều hành Android, Windows 8, IOS (Apple) kết nối Bluetooth. Zebra ZT410 in nhãn chất lượng cao, có thể nâng cấp độ phân giải lên đến 300 dpi, 600 dpi cho những nhu cầu in tem mã vạch nhỏ và dễ sử dụng và bảo trì.

Dòng máy in mã vạch ZT410 là dòng máy in mã vạch xây dựng dựa trên độ tin cậy đã được kiểm chứng của Z Series ™ với những tiến bộ về tốc độ in ấn, chất lượng in và lựa chọn kết nối. Được thiết kế để dễ sử dụng, các máy in mã vạch ZT410 cung một cách trực quan màn hình LCD giao diện trực quan và dễ sử dụng. Và, chúng bao gồm khả năng Bluetooth® chuẩn USB, Serial, Ethernet và. Khả năng cung cấp khả năng mở rộng RFID theo dõi lớn hơn, tầm nhìn và hiểu biết sâu sắc hơn doanh nghiệp.